Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất

Lượt xem: 2478

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà khá đa dạng, trong đó gồm có sử dụng thuốc, đốt điện, ni-tơ lỏng, laser, ALA-PDT... Ngoài ra, muốn điều trị dứt điểm được bệnh thì cần phải đúng thời điểm, không nên để quá muộn. Vậy, trong số những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay, thì phương pháp nào là tốt nhất?

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nào là tốt nhất? (Ảnh minh họa)

Hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị sùi mào gà, cách đây 2 tháng, em có đi chẩn đoán và điều trị theo đơn thuốc của bác sĩ tại bệnh viện huyện. Tuy nhiên, cho đến giờ tình trạng bệnh của em vẫn chưa khỏi hẳn khiến em cảm thấy rất khó chịu, các nốt sùi của em phát triển ra rộng hơn. Nghe mọi người nói, căn bệnh này rất khó để điều trị triệt để, nhất là điều trị tại bệnh viện tuyến huyện thì lại càng khó. Em lo lắng quá, bác sĩ có thể cho em biết phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nào tốt nhất hiện nay không ạ? Em mong nhận được câu trả lời sớm. Em xin chân thành cảm ơn!
V.Đ (Đan Phượng- Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn V.Đ! Rất vui vì bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến cho phòng khám. Hiện tại, căn bệnh mắc phải khiến cho bạn rất lo lắng, đặc biệt là việc điều trị lại không cho kết quả. Để giúp bạn yên tâm hơn, bác sĩ của phòng khám chữa bệnh xã hội Thành Đức xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nào tốt nhất?

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống thường là đốt điện hoặc chấm dung dịch thuốc vào vùng tổn thương. Tuy nhiên, hai phương pháp điều trị này còn rất nhiều hạn chế, hay bị tái phát, đặc biệt phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng đốt điện còn khiến bệnh nhân cảm thấy rất đau đớn mà vẫn không đảm bảo được hiệu quả. Ngoài ra, còn có các phương pháp khác như ni-tơ lỏng, laser hoặc phẫu thuật hay được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

Để điều trị bệnh triệt để, ít tái phát, thì cần có một phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại và tiên tiến hơn rất nhiều. Đây cũng chính là vấn đề mà bạn V.Đ quan tâm. Tại phòng khám đa khoa Thành Đức, phương pháp ALA- PDT điều trị bệnh sùi mào gà không tái phát đã được áp dụng rất thành công cho nhiều bệnh nhân. Phương pháp này được coi như "làn gió mới" đem lại niềm vui và hy vọng cho những bệnh nhân mắc căn bệnh xã hội tế nhị này.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ALA- PDT

- Không gây đau đớn: Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại xâm nhập trực tiếp vào vùng bị bệnh, tiêu diệt vi khuẩn. Diện tích xâm nhập rất nhỏ nên không gây tổn thương và đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

- Không để lại sẹo: Việc điều trị bằng tia chiếu không chỉ giúp vùng tổn thương nhanh chóng phục hồi, mà còn đảm bảo mỹ quan cho người bệnh vì không để lại sẹo.

- Không tái phát: Nếu như các phương pháp điều trị truyền thống vẫn tồn tại khuyết điểm là khả năng tái phát khá cao, thì với phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ALA-PDT, khả năng tái phát là rất thấp, chỉ rơi vào khoảng 1%.

- Hiệu quả cao: Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về hiệu quả điều trị bệnh. Các tia chiếu huỳnh quang xâm nhập trực tiếp vào tổ chức tế bào gây bệnh, tiêu diệt tận gốc và cắt đứt sự phát triển của virus HPV.

Bạn V.Đ nên tái khám lại để biết thêm về tình trạng bệnh của mình và chuyển hướng điều trị. Bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ALA-PDT của phòng khám đa khoa Thành Đức tại địa chỉ số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Cũng lưu ý với bạn là, bạn không nên kéo dài tình trạng bệnh vì như vậy sẽ gây khó khăn cho việc điều trị sau này mà khả năng khỏi bệnh cũng rất khó.

Đánh giá: 
Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  42 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?