Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín, an toàn, hiệu quả

Lượt xem: 963

Chữa bệnh sùi mào gà được triệt để là điều rất khó khăn, nhưng nếu phát hiện sớm và lên liệu trình điều trị kịp thời thì vẫn cho những kết quả tốt. Tuy nhiên, chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín, thì lại là nỗi băn khoăn rất lớn của nhiều bệnh nhân.

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu an toàn và hiệu quả? (Ảnh minh họa)

Hỏi:

Chào bác sĩ! Em chưa có gia đình, em nghĩ chắc đợt quá chén với bạn bè lỡ có quan hệ với gái mại dâm không sử dụng biện pháp bảo vệ nên mới mắc bệnh. Bác sĩ cho em hỏi chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín ạ? Em xin chân thành cảm ơn!
Q.Đ (Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Q.Đ thân mến! Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho phòng khám. Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp như sau:

Như đã nói ở trên, chữa bệnh sùi mào gà khỏi triệt để là rất khó, chỉ là điều trị đế bệnh không phát triển thêm nữa và tránh biến chứng có thể xảy ra. Có rất nhiều phương pháp truyền thống được áp dụng để điều trị bệnh.

Một số phương pháp chữa bệnh sùi mào gà, như sau:

- Dùng thuốc bôi trực tiếp: Cần phải kiên trì, tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau quá trình điều trị và bệnh đã ổn định, cần bôi thuốc nhắc lại để đảm bảo hiểu quả tuyệt đối. Tuy nhiên, việc dùng thuốc không được áp dụng với các đám sùi bên trong quy đầu.

- Phương pháp đốt điện: Thông qua sự đốt nóng của dòng điện cao tần, có thể loại bỏ các nốt u sùi. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, kịp thời, tuy nhiên lại có nhược điểm đó là vùng sùi lâu phục hồi. Phương pháp này đòi hỏi tay nghề cao của bác sĩ.

- Phương pháp đốt laze: Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó là loại bỏ vùng u sùi trên da, khó tái phát. Tuy nhiên, nhược điểm đó là vùng sùi lâu lành, dễ bị viêm nhiễm tái phát.

- Đối với trường hợp đã biến chứng sang dạng ung thư, thì việc điều trị sẽ tập trung vào các hướng điều trị như xạ trị, hóa trị, hoặc điều trị kết hợp cả hóa trị và xạ trị.

Đây là những phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà kiểu truyền thống được áp dụng phổ biến, nhưng hiệu quả khi điều trị bằng các phương pháp này chỉ đạt ở mức từ 50% đến 60%, thêm vào đó bệnh nhân lại rất dễ xảy ra biến chứng viêm nhiễm cũng như tái phát.

Hiện tại, phòng khám chữa bệnh xã hội Thành Đức áp dụng kỹ thuật ALA-PDT trong việc chữa bệnh sùi mào gà. Không giống như việc điều trị theo phương pháp truyền thống, kỹ thuật ALA-PDT sử dụng một loạt thuốc trong điều trị bệnh theo tỉ lệ vi lượng, kết cấu là các phân tử nước, có hoạt động rất mạnh, bên ngoài còn có một lớp màng trao đổi, che phủ hoàn toàn môi trường tổ chức tế bào, trực tiếp đi đến vùng da bị bệnh, sau đó nhanh chóng thẩm thấu thuốc.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật ALA-PDT, đó là: Hiệu quả điều trị nhanh chóng, nếu phương pháp truyền thống cần khoảng một tháng mới có hiệu quả thì kỹ thuật này chỉ cần 8h đồng hồ là bạn đã thấy được tác dụng và 3 ngày sau có tác dụng. Khả năng khỏi bệnh khi điều trị bằng phương pháp này lên đến 99%.

Bạn Q.Đ thân mến! Việc chữa bệnh sùi mào gà cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng và quyết định đúng đắn, bạn nên tham khảo những cơ sở y tế uy tín, chất lượng dịch vụ tốt với những phương pháp điều trị hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

Đánh giá: 
Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín, an toàn, hiệu quả
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  71 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?